RubisS Detox với những tình cảm đặc biệt từ cơ duyên

  • 02/03/2023

Chữ duyên đưa Vivian biết đến thương hiệu giảm cân RubisS Detox và bị thu hút bởi nó ngay từ những ngày đầu tiên tiếp xúc. Vivian đã bắt đầu tìm hiểu về dòng sản phẩm và thấy hiệu quả chăm sóc vóc dáng thật sự nổi bật và khác biệt so với các dòng sản phẩm trên thị trường. 

Sau 3 tháng đồng hành cùng Rubiss Detox chị Vivian chia sẻ đã rất vui vì đã có thêm nhiều đồng đội vào nhóm của mình. Từ một Nhà Phân Phối chân ướt chân ráo đến với kinh doanh sản phẩm, chị đã trở thành Nhà Phân Phối Kim Cương duy nhất tại thị trường Mỹ. 

Ngoài ra chị Vivian cũng chia sẻ: “Rubiss đã cho tôi nhiều bài học vô giá từ các chuyên gia đào tạo kinh doanh. Tôi cực kì hãnh diện vì mình đã chọn lựa đúng sản phẩm và một công ty có tầm nhìn xa để tôi có thể pháp triển hơn trên con đường kinh doanh của mình. Hiện tại tôi có 1 nhà phân phối, 4 đại lý, và 2 chi nhánh, cùng nhiều sỉ nhỏ và những người đồng đội cực kì văn minh và đoàn kết vẫn đang cùng tôi thực hiện ước mơ phát triển cuộc sống tốt đẹp hơn”

Chị Vivian cũng cho biết: “Tôi biết ơn rất nhiều người dẫn dắt tài ba là chị Tracy Tran, luôn tiếp thêm nhiệt huyết cho tôi trong mọi nơi mọi lúc tôi cần đến chị. Tôi cũng cảm ơn rất nhiều những người đồng hành cùng với tôi là những nhà phân phối, đại lý, chi nhánh luôn sát cánh bên cạnh tôi để tôi có được vị trí như ngày hôm nay. Và hơn hết là cảm ơn ban lãnh đạo công ty American Ruby đã tạo ra một sản phẩm giảm cân RubisS Detox chất lượng và an toàn đến với người tiêu dung”.

Thời gian tới, nữ doanh nhân sẽ tiếp tục đồng hành nỗ lực gia tăng giá trị từ thương hiệu sản phẩm và chính bản thân mình để có thể chia sẻ, hỗ trợ nhiều hơn nữa các bạn có mong muốn khởi nghiệp với sản phẩm giảm cân RubisS Detox. Mặt khác, chị Vivian tiếp tục xây dựng hệ giá trị của mình đối với sản phẩm và đối với các đội nhóm người đồng hành của mình, hướng tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Qua bài chia sẻ chị Vivian đã có những chia sẻ đầy chân tình đến với mọi người, đặc biệt là các chị em phụ nữ hãy khởi nghiệp bằng tình yêu và sự mạnh mẽ. Bởi chị cho biết: “Đối với phụ nữ, trong bất kì thời điểm nào, thời đại nào thì người phụ nữ vẫn luôn trong tâm thế phát triển giá trị của mình trong cuộc sống, ở việc khởi nghiệp cho bản thân, doanh nghiệp và những giá trị cộng đồng. Nỗ lực tiến lên phía trước, phát triển giá trị của bản thân trước hết sẽ là nguồn khích lệ động viên để con cái, gia đình tiến lên hơn nữa. Nhưng hơn hết, muốn thành công trước tiên ta cần xác định được mục tiêu của bản thân. Những mục tiêu này sẽ được xây dựng từ năng lực, bản lĩnh, học vấn của từng người. Ai sinh ra trong cuộc đời này đều có sứ mệnh cơ hội cho mình. Nếu mình phát hiện cơ hội và tìm được sứ mệnh của mình là gì thì chúng ta sẽ quyết định đi trên con đường đấy.”