Gạo PANPAN được tin dùng tại thị trường Nhật Bản

  • 01/06/2022

Cùng với mục tiêu tăng trưởng, cung cấp cho thị trường nội địa và xuất khẩu, Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PanPan sản xuất và phân phối thêm sản phẩm gạo Nhật chất lượng cao và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng, với thương hiệu Gạo PanPan.

Vừa qua, Chuỗi Cửa Hàng Nhật Bản PanPan đã cho ra mắt sản phẩm Gạo Nhật PanPan phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng trong thị trường Việt Nam và xuất khẩu. Gạo PanPan an toàn chất lượng cao, được sản xuất trên cánh đồng mẫu lớn tại Việt Nam, kiểm soát nghiêm ngặt dư lượng thuốc bảo vệ thực vật, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Gạo PanPan cam kết không đấu trộn, không sử dụng chất tạo mùi, được xử lý và chế biến trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tạo ra sản phẩm gạo thơm ngon tự nhiên.

Gạo Nhật PanPan có hạt tròn, mẩy, căng bóng, khi nấu có vị đậm đà. Khi nấu hạt nở đều, cơm dẻo ngọt và thơm nhẹ. Gạo Nhật không chỉ dẻo khi nấu mà ngay cả khi để nguội cơm vẫn dẻo. Và cũng nhờ hương vị hấp dẫn này mà gạo Nhật PanPan nhanh chóng thu hút được sự yêu thích của các bà nội trợ Việt Nam. Sau khi Gạo Nhật được nấu chín, bạn có thể sử dụng cơm để làm các món ăn nổi tiếng như: cơm trộn, cơm cuộn, sushi hoặc dùng để nấu cháo cho các bé ăn dặm vì gạo có hàm lượng dinh dưỡng khá cao.

Đối với giống Gạo PanPan sẽ chứa nhiều chất chống oxy hóa, khoáng chất tự nhiên như magnesium, selenium nhằm tạo ra năng lượng, tăng cường hệ miễn dịch cơ thể, rất thích hợp cho các bệnh nhân bị hen suyễn, huyết áp thấp, bị tim mạch. Để đảm bảo chất lượng thì nên bảo quản gạo ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

Kiên định với cam kết phát triển sản phẩm chất lượng, an toàn, PanPan đã và đang nỗ lực vượt qua những khó khăn, thử thách để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm ngon – lành – sạch. Và Gạo Nhật PanPan là một minh chứng. PanPan hướng đến giá trị đích là giúp người tiêu dùng tiếp cận và sử dụng gạo có thương hiệu, mua gạo trong nước với chất lượng sánh ngang gạo cao cấp của quốc tế.

Gạo Nhật PanPan hiện đang được bán tại thị trường Nhật Bản với giá 1900 yên/ túi 5 ký. Đặc biệt, người tiêu dùng Việt có thể mua gạo Nhật PanPan chỉ với giá 190.000đ/ túi 5 ký. Bên cạnh đó, nhân dịp ra mắt, PanPan còn áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt MUA 1 TẶNG 1.

Tham khảo thêm thông tin tại Website: https://panpan.today/Gạo PanPan đang được bán trên toàn hệ thống cửa hàng Nhật PanPan. Ngoài ra, khách hàng có thể đặt gạo trên hệ thống mua hàng điện tử Shop Thương gia & Thị trường (MTOM) hoặc Hotline 1900.636.001 giao hàng nhanh trong 30 phút.