HIUP và hành trình mang sản phẩm chất lượng đến thế hệ tương lai Việt Nam

  • 22/05/2024

Hiểu được tầm quan trọng của thế hệ trẻ đối với tương lại của đất nước. HIUP nỗ lực không ngừng nghỉ để không chỉ cung cấp một giải pháp dinh dưỡng mà còn là người bạn đồng hành cùng quá trình phát triển, đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng cao của trẻ em.

Nỗ lực tiếp sức cho thế hệ trẻ của đất nước

Theo đuổi hành trình phát triển bền vững, hướng tới thế hệ tương lai của đất nước, với mong muốn mọi trẻ em đều có cơ hội phát triển một cách tối đa, Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP luôn đặt mục tiêu không ngừng phát triển nâng cao chất lượng sản phẩm để trẻ có một nền tảng phát triển tốt nhất. 

HIUP tin rằng, liên tục nghiên cứu và phát triển là nền tảng để tiến xa hơn. HIUP chú trọng vào sức khỏe và sự phát triển toàn diện của trẻ, sản phẩm luôn đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và an toàn. HIUP đã, đang, và sẽ là người bạn đồng hành trong hành trình phát triển của trẻ em Việt Nam.

HIUP PHIÊN BẢN MỚI - ĐỘT PHÁ VỀ DINH DƯỠNG

HIUP được thiết kế cải tiến hơn với các thành phần ưu việt. Aquamin F, chiết xuất từ tảo biển đỏ Lithothamnion tại vùng biển sạch nhất thế giới, mang lại hàm lượng canxi cao, hỗ trợ tái sinh xương hiệu quả trong công thức cũ của HIUP. Tuy nhiên, công thức mới đã cải tiến thêm sự kết hợp tinh tế với canxi hydroxylapatide dạng nano, mang lại giải pháp tối ưu cho sự phát triển chiều cao của trẻ, đây là thành phần chính của xương và răng, có đặc tính tương thích sinh học cao và hỗ trợ tái sinh xương nhanh.

Trong công thức chuyên biệt của HIUP, vitamin D3 và K2 đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ hấp thu canxi. Vitamin D3 giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi từ thực phẩm, đảm bảo rằng lượng canxi được đưa vào cơ thể sẽ được sử dụng hiệu quả để xây dựng và duy trì hệ xương chắc khỏe. Vitamin K2 hoạt động cùng với vitamin D3 để hướng canxi vào xương và răng, đồng thời ngăn chặn sự lắng đọng canxi ở các mô mềm như mạch máu. Sự phối hợp này không chỉ giúp cải thiện mật độ xương mà còn giảm nguy cơ loãng xương và các vấn đề về xương khớp.

Bên cạnh đó, HIUP còn cung cấp 32 loại vitamin và khoáng chất khác, giúp trẻ nhận được đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện. Mỗi lon sữa đều trải qua quy trình kiểm định từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng, HIUP luôn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. 

Hành trình mang sản phẩm chất lượng đến thế hệ tương lai

Bằng việc tạo ra các sản phẩm chất lượng và bền vững, HIUP hiểu rằng sức khỏe và sự phát triển của trẻ em là yếu tố then chốt trong việc xây dựng một tương lai bền vững cho đất nước. Do đó, HIUP không chỉ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, mà còn đồng hành và hỗ trợ trẻ phát triển tầm vóc, sức khỏe, và tương lai.

Với mong muốn mang đến cho trẻ những điều tốt đẹp nhất, HIUP đem đến những sản phẩm cải tiến từ việc lựa chọn nguyên liệu chính đến quy trình sản xuất để những ly sữa đến tay trẻ luôn là những ly sữa thơm ngon nhất, đầy đủ dưỡng chất nhất. 

Thông tin liên hệ: 

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao 

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội