BÊN TRONG NHÀ MÁY SẢN XUẤT SỮA HIUP

  • 21/05/2024

HIUP là một trong những dòng sữa chuyên biệt hỗ trợ tăng chiều cao được nhiều ba mẹ tin dùng. Được nhiều chuyên gia đánh giá cao về thành phần và công dụng mà sữa mang lại. Với dây chuyền sản xuất đạt chuẩn chất lượng quốc tế cùng nguyên liệu chất lượng HIUP đã và đang mang đến một nguồn dinh dưỡng chất lượng. 

HIUP - Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ

Ngành công nghiệp chế biến sữa

Ngành công nghiệp chế biến sữa có vai trò quan trọng trong việc cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng thiết yếu. Quá trình chế biến sữa bao gồm các công đoạn phức tạp, công nghệ hiện đại và quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt được áp dụng để đảm bảo mỗi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và dinh dưỡng. Ngành công nghiệp chế biến sữa cũng liên tục nghiên cứu và phát triển các công nghệ mới để cải thiện chất lượng sản phẩm và tối ưu hóa quy trình sản xuất để đem đến sản phẩm dinh dưỡng cao và tiện lợi cho người tiêu dùng.

Trong đó, Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP đã và đang tạo ra một vị thế vững chắc trong ngành sản xuất sữa và các sản phẩm dinh dưỡng Việt Nam. Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực để mang đến một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và chất lượng và sự phát triển toàn diện bền vững cho trẻ em nói riêng và trẻ em thế giới nói chung. Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP hướng tới một tầm nhìn lớn hơn đó là sự phát triển bền vững cho trẻ em toàn cầu.

Nature Made - Dây chuyền hiện đại

Từ khi ra mắt, HIUP đã thành công được nhiều ba mẹ biết đến và lựa chọn sử dụng cho con. Đứng sau sự thành công của HIUP không chỉ nhờ những thành phần chất lượng, mà còn ở quy trình sản xuất chuyên nghiệp, đạt chuẩn quốc tế của nhà máy và dây chuyền sản xuất. 

Nhà máy Nature Made

HIUP được sản xuất ở nhà máy Nature Made - nhà máy chuyên nghiên cứu sản xuất các sản phẩm, thực phẩm bảo vệ sức khỏe, tiên phong trong ứng dụng công nghệ cao tạo ra những dòng sản phẩm An toàn - Chất lượng - Hiệu quả. Nature Made đã phát triển quy trình sản xuất mang tính chuyên môn cao, hệ thống nhà máy hiện đại đạt chuẩn quốc tế về chất lượng:

  • GMP - giấy chứng nhận quy phạm Thực hành sản xuất tốt
  • FDA - giấy chứng nhận sản xuất thực phẩm của Mỹ
  • HACCP - hệ thống kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn cao nhất về thực phẩm
  • ISO 22000 - 2018 - giấy chứng nhận cao cấp nhất về thực

 

Với những thế mạnh sẵn có, năng suất tối đa của nhà máy đạt hơn 10 triệu sản phẩm mỗi năm, Nature Made đã và đang làm tốt vai trò mang dinh dưỡng trọn vẹn cho hàng triệu trẻ em, nâng cao tầm vóc Việt. 

Bên cạnh việc chú trọng đến chất lượng, nhà máy Nature Made còn nỗ lực trong việc nghiên cứu về thể trạng trẻ em Việt Nam. Để từ đó cân đối hàm lượng phù hợp với cơ địa, giúp tăng hiệu quả tối đa khi sử dụng.

HIUP - Chìa khóa vàng cho chiều cao vượt trội 

HIUP được thiết kế cải tiến hơn với các thành phần ưu việt. Aquamin F, chiết xuất từ tảo biển đỏ Lithothamnion tại vùng biển sạch nhất thế giới, mang lại hàm lượng canxi cao, hỗ trợ tái sinh xương hiệu quả trong công thức cũ của HIUP. Tuy nhiên, công thức mới đã cải tiến thêm sự kết hợp tinh tế với canxi hydroxylapatide dạng nano, mang lại giải pháp tối ưu cho sự phát triển chiều cao của trẻ, đây là thành phần chính của xương và răng, có đặc tính tương thích sinh học cao và hỗ trợ tái sinh xương nhanh.

Trong công thức chuyên biệt của HIUP, vitamin D3 và K2 đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ hấp thu canxi. Vitamin D3 giúp tăng cường khả năng hấp thụ canxi từ thực phẩm, đảm bảo rằng lượng canxi được đưa vào cơ thể sẽ được sử dụng hiệu quả để xây dựng và duy trì hệ xương chắc khỏe. Vitamin K2 hoạt động cùng với vitamin D3 để hướng canxi vào xương và răng, đồng thời ngăn chặn sự lắng đọng canxi ở các mô mềm như mạch máu. Sự phối hợp này không chỉ giúp cải thiện mật độ xương mà còn giảm nguy cơ loãng xương và các vấn đề về xương khớp.

Bên cạnh đó, HIUP còn cung cấp 32 loại vitamin và khoáng chất khác, giúp trẻ nhận được đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện. Mỗi lon sữa đều trải qua quy trình kiểm định từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm cuối cùng, HIUP luôn mang đến những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Với sứ mệnh không ngừng nỗ lực để mang đến một nguồn dinh dưỡng hoàn hảo và chất lượng, mang đến sự phát triển toàn diện, bền vững cho trẻ em Việt Nam nói riêng và trẻ em thế giới nói chung. Sữa non chuyên biệt tăng chiều cao cho trẻ HIUP hướng tới một tầm nhìn lớn hơn đó là sự phát triển toàn diện và bền vững cho trẻ em trên toàn cầu.

Thông tin liên hệ: 

Phân phối độc quyền: Công ty TNHH Kinh doanh và công nghệ ALAMA Việt Nam

Hotline: 1900 8013

Website: https://hiup.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/hiupsuanontangchieucao 

Địa chỉ: Số 7, ngõ 1194, đường Láng, phường Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội